GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 13528632
QUẢNG CÁO
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HOA THỦY NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2023-2024 10/17/2023 9:19:34 PM
Thực hiện Chương công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy; Triển khai hiệu quả các giải pháp về công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và chăm sóc, giáo dục, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, là phong trào xuyên suốt của tổ chức Đội, trong đó tập trung các giải pháp tạo môi trường để thiếu nhi thi đua trong học tập, lao động và rèn luyện.

Được sự cho phép của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường - Hội đồng đội xã Hoa Thủy, Vào chiều ngày 07 tháng 10 năm 2023,  Liên Đội trường THCS Hoa Thủy tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kì năm học 2022 - 2023.  

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Bùi Huy Thành – Đảng ủy viên - Bí thư xã Đoàn; Thầy Lê Viết Cường - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Đình Đức- Phó bí thư chi bộ - PHT nhà trường - Trưởng ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; Thầy Nguyễn Hùng Dương Ban chấp hành Chi uỷ - Phụ trách công tác Đoàn thể trong nhà trường; Ban chấp hành chi Đoàn; Các anh chị phụ trách 12 lớp cùng 48 đại biểu đội viên tiêu biểu đại diện cho 459 đội viên trong toàn Liên đội về dự đại hội để bàn bạc, thảo luận dự thảo Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì năm học 2023 - 2024.

        Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì năm học 2022-2023. Trong báo cáo tổng kết, Liên đội đã khẳng định những kết quả đã đạt được đáng trân trọng và tự hào: Đó là thành tích các môn đạt giải cao trong hội thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp Quốc gia, đạo đạo đức của đội viên xếp loại tốt chiếm tỉ lệ cao, không có đội viên vi phạm tệ nạn xã hội ma túy, bạo lực học đường.

Với chủ đề năm học 2023-2024: 

“Thiếu nhi Lệ Thuỷ

Chăm ngoan, học tốt

Tiếp bước cha anh”

Bài hát chủ đề năm học: Thiếu nhi làm theo lời Bác (Sáng tác: Nhạc Sỹ Mai Trâm)

        Công tác trọng tâm của Liên Đội là tổ chức các hoạt động thi đua triển khai hiệu quả các giải pháp về công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và chăm sóc, giáo dục, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, là phong trào xuyên suốt của tổ chức Đội, trong đó tập trung các giải pháp tạo môi trường để thiếu nhi thi đua trong học tập, lao động và rèn luyện. Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thiếu nhi trên không gian mạng; triển khai “Chương trình rèn luyện đội viên” thông qua ứng dụng “Làm việc tốt” cho khối Tiểu học và ứng dụng “Hướng nghiệp” cho khối Trung học cơ sở, nhân rộng mô hình “Sinh hoạt Đội số”. Tăng cường công tác tuyên truyền và triển khai Luật trẻ em, thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề về trẻ em, đổi mới các hoạt động giáo dục kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại, bạo lực trẻ em, bảo vệ trẻ em tương tác lành mạnh trên không gian mạng; tổ chức các hoạt động bảo vệ trẻ em. Những nội dung trên đã được tất cả các  đại biểu hưởng ứng và nhất trí 100%.

          Đại hội diến ra trong không khí tập trung, dân chủ, đoàn kết, nghiêm túc. Đại hội đã được lắng nghe các tham luận của các Chi đội; Ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy Lê Đình Đức - Phó bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; Ý kiến của anh Bùi Huy Thành - Phó Bí thư xã Đoàn về những định hướng cụ thể cho hoạt động Đội trong nhiệm kì năm học 2023- 2024. Giao cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học 2023 - 2024 bổ sung các ý kiến chỉ đạo vào chương trình công tác.

         Đại biểu đại hội đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm và đi đến nhất trí biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên Đội trong nhiệm kì năm học 2023-2024. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học 2023 - 2024 gồm 13 thành viên có năng lực, nhiệt tình được tập thể tín nhiệm để lãnh, chỉ đạo phong trào hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Danh sách Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học 2023 - 2024 gồm có:

 

TT

Họ và tên

Chức vụ

Ghi chú

1

 Nguyễn Ngọc Linh           (9A)              

LĐP-Phụ trách HT

 

2

Lê Hoàng Như Ý               (9A)                 

Ủy viên

 

3

Nguyễn Thị Hằng Nguyệt (9B)                        

Ủy viên

 

4

Đổ Minh Châu  (9C)                       

LĐT-PT chung

 

5

Nguyễn Mai Trà My          (8A)                              

Ủy viên

 

6

Nguyễn Thị Quỳnh Chi     (8B)                          

Ủy viên

 

7

Ngô Thị Thùy                    (8C)                        

 LĐT-PT chung

 

8

Nguyễn Ngọc Trâm Anh   (7A)                                                   

Ủy viên

 

9

Bùi Trường Phát                (7B)                  

Ủy viên

 

10

Nguyễn Hà Ngọc Trâm     (7C)                      

PT Nghi thức, nghi lễ

 

11

Nguyễn Khánh Huyền       (6A)

Ủy viên

 

12

Nguyễn Nhật Anh              (6B)

Ủy viên

 

13

Lê  Tuyết Nhi                     (6C)

Ủy viên

 

 

        Kết thúc Đại hội là sự ra mắt của Ban chỉ huy Liên đội mới, với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng trong năm học 2023 - 2024 Liên Đội trường THCS Hoa Thủy sẽ gặt hái được nhiều thành công, góp phần đưa sự nghiệp trồng người của Hoa Thủy ngày càng phát triển.

 

* Một số hình ảnh trong Đại hội Liên đội:

 

ld1.png


ld2.png


ld3.png


ld4.png


ld5.png

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Văn Bình
Lê Văn Bình
Hiệu trưởng - 0844.897.516
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
P. HT - 0912.810.787
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS HOA THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3996258 * Email: thcshoathuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com