GIỚI THIỆU
TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 48
Số lượt truy cập: 13528632
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS HOA THỦY RA MẮT MÔ HÌNH “HỌC SINH 3 KHÔNG” 3/17/2023 11:02:32 AM
Ngày 15/3/2023, Trường THCS Hoa Thuỷ phối hợp với Công an xã Hoa Thuỷ ra mắt mô hình “Học sinh 3 không- không bạo lực học đường, không bỏ học, không tham gia các tệ nạn xã hội”. Dự Hội nghị ra mắt có các đồng chí thường trực Đảng uỷ xã Hoa Thuỷ, đại diện phòng GD&ĐT, Công an huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành xã Hoa Thuỷ.

ck1.png

Đại diện học sinh các lớp kí cam kết

Trong những năm qua, Công an xã Hoa Thủy đã tích cực phối hợp với các ban ngành xã thường xuyên có phương án hành động cụ thể để đảm bảo ổn định tình hình ANTT ở cơ sở nhất là trong công tác giáo dục, cảm hóa thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo ổn định tình hình ANTT trên địa bàn. Do đó, tình hình ANTT trên địa bàn đã có nhiều biến chuyển tích cực.

Nhằm tăng cường hơn nữa việc phối hợp đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn, góp phần làm giảm các tệ nạn xã hội, các vụ việc liên quan đến ANTT, nhất là hạn chế việc vi phạm pháp luật trong độ tuổi thanh thiếu niên, không để các em bị lôi kéo vào các tai tệ nạn xã hội, Công an xã và Trường THCS Hoa Thuỷ thống nhất đề xuất xây dựng mô hình “Học sinh 3 không- không bạo lực học đường, không bỏ học, không tham gia các tệ nạn xã hội”.

Tại lễ ra mắt mô hình “Học sinh 3 không” chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương được chứng kiến học sinh, phụ huynh học sinh kí cam kết thực hiện các nội quy “3 không” với nhà trường và công an xã Hoa Thuỷ.

Việc ra mắt mô hình có vai trò và ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong việc tự phòng ngừa và chủ động tham gia đấu tranh phòng - chống tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật về an ninh trật tự trong trường học. Tạo môi trường an toàn, đảm bảo các hoạt động về dạy và học trong trường học, củng cố mối quan hệ giữa nhà trường, công an và các ban ngành, đoàn thể trong việc xây dựng trường học an toàn, đảm bảo an ninh trật tự; thực hiện nhiệm vụ, giải pháp đấu tranh, phòng ngừa hoạt động vi phạm pháp luật trong học sinh, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, đơn vị.

                                                                                                                                                                Theo lethuy.edu.vn


MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI RA MẮT MÔ HÌNH

ck2.png


ck3.png


ck4.png

ck5.png

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Văn Bình
Lê Văn Bình
Hiệu trưởng - 0844.897.516
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
P. HT - 0912.810.787
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS HOA THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3996258 * Email: thcshoathuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com