DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 9
Số lượt truy cập: 12171992
QUANG CÁO
MẸ VÀ CON
Chuyện xưa kể lại rằng, có một người mẹ nuôi dạy con thơ. Lúc đầu, nhà ở gần bãi tha ma. Thấy người ta đào, chôn, lăn, khóc, về nhà đứa con cũng bắt chước đào, chôn, lăn khóc. Bà mẹ thấy thế nói: "Chỗ này không phải chỗ con ta ở được". Thế là người mẹ chuyển nhà ra gần chợ.
Hồn thơ - người lính
Thứ bảy, 03/12/2011 01:58
(Nhân 5 năm ngày mất nhà thơ Phạm Tiến Duật 4/12/2007-04/12/2011) Cuộc kháng chiến chống Mĩ đã lùi xa nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong mỗi thế hệ người Việt Nam chúng ta. Đặc biệt với những ai yêu văn chương thì không khỏi bồi hồi xúc động trước những vần thơ hào hùng, rực lửa của những người lính "Mãi mãi tuổi hai mươi" năm ấy. Phạm Tiến Duật là một trong những hồn thơ đó. Một mùa đông nữa lại đến, mùa đông mà cách đây tròn 5 năm (4/12/2007) nhà thơ của "Vầng trăng quầng lửa" đã trút hơi thở cuối cùng tạm biệt nơi trần thế đi vào cõi vĩnh hằng.
TỪ BẾN CẢNG NHÀ RỒNG ĐẾN QUẢNG TRƯỜNG BA ĐÌNH LỊCH SỬ - CON ĐƯỜNG KÌ DIỆU
Thứ năm, 01/09/2011 07:46
Quảng trường Ba Đình ngày mồng 2 tháng 9, Người đứng đọc tuyên ngôn dưới nắng vàng rực rỡ, giọng Người vang vọng làm bừng sống hàng triệu con tim Việt Nam vừa thoát khỏi vòng nô lệ: Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững nền tự do độc lập ấy”.Để có được “nền độc lập lập tự do ấy”, Người đã bôn ba khắp bốn biển năm châu:
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Viết Cường
Lê Viết Cường
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HOA THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996258 * Email: thcshoathuy@lethuy.edu.vn