DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 98
Số lượt truy cập: 9768069
QUANG CÁO
HỒ CHÍ MINH ĐẸP NHẤT TÊN NGƯỜI
Tháng năm lại về ... mùa sen bắt đầu nở. Đất trời khoác lên mình bộ áo mới rực rỡ với nhiều thanh âm của hơi thở cuộc sống thời đại. Thời gian đi lên phía trước như cánh chim không bao giờ biết mỏi. Chợt ta lắng mình nghĩ về Bác kính yêu với tất cả tình cảm nâng niu, trìu mến nhất.
ĐIỆN BIÊN PHỦ-CHIẾN THẮNG OANH LIỆT CỦA DÂN TỘC
Chủ nhật, 03/05/2020 07:27
Trải qua 56 ngày đêm chiến đấu dũng cảm, ngoan cường, quân và dân ta đã giành thắng lợi vang dội, giáng đòn quyết định, đánh bại nỗ lực chiến tranh cuối cùng của thực dân Pháp và can thiệp Mỹ trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam.
30 THÁNG 4 NĂM 1975-MỐC SON CHÓI LỌI CỦA LỊCH SỬ VIỆT NAM-NGÀY LỊCH SỬ THẾ GIỚI
Thứ ba, 28/04/2020 06:51
Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ghi dấu nhiều trang vàng rực rỡ. Riêng trong thế kỷ XX, một thế kỷ đầy hào hùng, với biết bao xương máu hy sinh và những chiến công oanh liệt, khắc ghi những dấu son chói lọi. Trong các dấu son ấy, ngày 30-4-1975 đánh dấu sự toàn thắng của một dân tộc kiên trung, bất khuất, của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam.
TRƯỜNG THCS HOA THỦY VỚI PHONG TRÀO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Thứ tư, 15/04/2020 09:49
Đại dịch COVID-19 là một đại dịch bệnh truyền nhiễm với tác nhân là virus SARS-CoV-2, hiện đang ảnh hưởng và gây thiệt hại trên phạm vi toàn cầu. Dịch bệnh này bắt đầu xuất hiện từ tháng 12 năm 2019 với tâm dịch đầu tiên được ghi nhận là thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc ở miền Trung Trung Quốc
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3: TÌNH YÊU BẤT TẬN CỦA MẸ
Thứ sáu, 13/03/2020 04:00
Kính thưa quý thầy giáo cô giáo! Chào tất cả các em học sinh thân mến! Đến với buổi giới thiệu sách tháng 3 hôm nay cô xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách “Tình yêu bất tận của mẹ- Đôi mắt con là của mẹ” do nhà xuất bản thế giới phát hành năm 2019, cuốn sách do tác giả Nguyễn Viên Như biên soạn, dày 188 trang, khổ 13x20.5 cm.
BÌNH ĐẲNG GIỚI – CHIA SẺ VIỆC NHÀ CỦA PHỤ NỮ VÀ NAM GIỚI
Thứ năm, 05/03/2020 09:59
Bình đẳng giới là gì? Bình đẳng giới là việc nam, nữ có vị trí, vai trò ngang nhau, được tạo điều kiện và cơ hội phát huy năng lực của mình cho sự phát triển của cộng đồng, của gia đình và thụ hưởng như nhau về thành quả của sự phát triển đó.Bình đẳng giới là nam và nữ đều được tiếp cận với giáo dục, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đào tạo nghề, tạo việc làm, tăng thu nhập, tham gia vào các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị,...
PHONG TRÀO THI ĐUA GIỎI VIỆC NƯỚC ĐẢM VIỆC NHÀ Ở TRƯỜNG THCS HOA THỦY
Thứ năm, 05/03/2020 09:22
"Giỏi việc trường - đảm việc nhà" là tên gọi cho phong trào thi đua 2 giỏi trong nữ cán bộ - giáo viên - công nhân viên ngành Giáo dục, được Bộ GD&ĐT - CĐGD Việt Nam cụ thể hoá từ phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" do Tổng Liên đoàn Lao động Vịêt Nam phát động. Phong trào thi đua 2 giỏi là một trong những phong trào đã thực sự đi vào cuộc sống của chị em trong nhà trường chúng tôi, đã tạo điều kiện cho chị em phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, dành thời gian để chăm sóc tốt mái ấm gia đình, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ cho tương lai.
TRƯỜNG THCS HOA THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM HỌC 2019-2020.
Thứ năm, 13/02/2020 05:04
Như chúng ta đã biết hoạt động tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội là một trong những vấn đề nóng bỏng trong đời sống xã hội nói chung và ở nước ta hiện nay, trong quá trình phát triển kinh tế, đời sống, văn hóa - xã hội thì tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng cũng như các tệ nạn ngày càng đạ dạng, xuất phát từ rất nhiều tầng lớp nhân dân và độ tuổi khác nhau. Trong đó có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các tệ nạn xã hội hiện nay trong đó có thể có nguyên nhân khách quan, nguyên nhân chủ quan, nguyên nhân mang tính tập quán, nguyên nhân mang tính lịch sử,…
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA
Thứ tư, 05/02/2020 03:29
Hơn một tháng đã trôi qua kể từ thời điểm tin tức về bệnh dịch Corona được loan đi từ thành phố Vũ Hán vào ngày 31.12.2019. Cả thế giới vẫn còn bàng hoàng như đang bước đi trong một cơn mê. Đại dịch ập đến theo cách nào đó rất mơ hồ. Mọi người không chỉ không ngờ trước, không trở tay phòng vệ kịp thời, mà quan trọng hơn là không thật sự biết được nguyên nhân của bệnh dịch đến từ đâu. Cứ phải vòng vo đồn đoán. Trong chớp mắt, dịch bệnh đã lây lan khắp nơi và đã không còn là chuyện riêng của người dân Vũ Hán. Tổ chức Y Tế Thế Giới đã phải thông báo tình trạng khẩn cấp toàn cầu.
CHÍN MƯƠI MÙA XUÂN CÓ ĐẢNG
Chủ nhật, 02/02/2020 10:21
Tết đến xuân về, đất trời như rạng rỡ hơn, tươi mới hơn. Phố phường rực rỡ cờ hoa, ai cũng vui vẻ mong đợi một năm mới đầy hi vọng. Ai cũng muốn nói với nhau những lời chúc xuân tốt đẹp nhất. Xuân sang, không khí vui vẻ, rộn ràng cũng giăng đầy trên khắp các ngã đường. Phố xá nhộn nhịp hơn trong âm điệu sôi động của khúc xuân đầu mùa. Và xuân đến, lòng người cũng cởi mở hơn rất nhiều. Điều đó vốn dĩ hợp quy luật, bởi ngay cả cỏ cây cũng vì mùa xuân mà sẵn sàng đi qua bao mùa mưa, gió, nắng huống chi con người.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Viết Cường
Lê Viết Cường
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HOA THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996258 * Email: thcshoathuy@lethuy.edu.vn