THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 42
Số lượt truy cập: 5510927
QUANG CÁO
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018 CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã trân trọng gửi thư tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
XUÂN MẬU TUẤT AN LÀNH VỚI HỌC SINH HOA THỦY
Thứ sáu, 02/02/2018 09:23
Đó là mong muốn của toàn xã hội, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo dành cho học sinh trên địa bàn xã Hoa Thủy. Để góp phần đón xuân Mậu Tuất 2018 an lành và hạnh phúc, sáng ngày 02 tháng 02 năm 2018, trường THCS phối hợp với với công an xã Hoa Thủy, đồn công an thị trấn Lệ Ninh tổ chức lễ truyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán 2018.
VINH QUANG 88 NĂM, ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Thứ sáu, 02/02/2018 08:58
Sự kiện Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối cứu nước và tổ chức lãnh đạo phong trào yêu nước Việt Nam đầu thế kỷ XX. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã đáp ứng khát vọng giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam, chỉ sau 15 năm đi theo đường lối cách mạng của Đảng, dân tộc Việt Nam đã làm nên kỳ tích vĩ đại trong Cách mạng Tháng Tám 1945.
GIÁO VIÊN: PHẢI THẬN TRỌNG NGAY TỪ CÁCH XƯNG HÔ
Thứ hai, 22/01/2018 11:05
Hôm qua cháu tôi (một giáo viên cấp 1) về “than thở” với tôi vì mới bị phụ huynh góp ý trong cách xưng hô. Cháu nói mình đang bị áp lực từ phía phụ huynh mang lại. Cháu tâm sự nhiều lúc cảm thấy chán vô cùng, rằng lương thì thấp mà bị phụ huynh “soi” quá kĩ.
GIÁO DỤC HỌC SINH QUA TÌNH YÊU THƯƠNG
Thứ năm, 04/01/2018 08:53
Tôi rất cám ơn cô giáo của con. Nhờ cô mà con tôi biết sống yêu thương và vị tha. Cô không hô hào bằng khẩu hiệu mà thực hiện bằng những việc làm cụ thể. Cách giáo dục ấy đơn giản mà hiệu quả vô cùng. Hôm nay đi học về con trai tôi rất vui và hào hứng. Cháu vui vẻ kể cho mẹ nghe về kế hoạch “bí mật” của lớp mình. Rằng lớp con và cô giáo đang chuẩn bị kế hoạch nhỏ để giúp đỡ các bạn nghèo ăn Tết.
LƯƠNG GIÁO VIÊN: ĐỪNG TĂNG THEO KIỂU CÀO BẰNG, BỔ ĐẦU
Thứ năm, 04/01/2018 08:44
Việc tăng lương giáo viên nếu mang tính cào bằng, bổ đầu, lương không trả theo năng lực thì dù có tăng vẫn khó tạo được động lực cho người giỏi nhưng lại hấp dẫn người thiếu năng lực.Lương giáo viên thấp được bàn luận nhiều và luôn là vấn đề “nóng” trong giáo dục được nhắc đến lâu nay. Không ít giáo viên bỏ việc vì lương thấp, phải tìm công việc khác và nghề giáo trở nên thiếu hấp dẫn với người giỏi. Nhiều người có năng lực, đam mê nhưng không thể theo nghề một phần cũng vì lương thấp.
CHÁT ĐẮNG DẠY THÊM, HỌC THÊM
Thứ năm, 04/01/2018 08:36
Dạy thêm - học thêm được nhiều giáo viên “nâng đỡ” với lý do tự nguyện, có cầu có cung. Nhưng trên thực tế không ít tình huống hình ảnh người thầy méo mó vì dạy thêm - học thêm. Trong một tọa đàm về giáo dục, TS. Nguyễn Khánh Trung kể về chuyện chính người thân của ông gặp phải. Cô giáo của cháu gái ông gọi cho mẹ cháu “mắng vốn” rằng cháu học còn yếu, không theo kịp bạn bè, yêu cầu gia đình nên tìm phương án, nhờ người kèm cặp để cháu được tiến bộ. Và sau đó là việc cô giới thiệu… mình dạy thêm, sẽ hỗ trợ cháu.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12: 25 TƯỚNG LĨNH VIỆT NAM
Thứ ba, 19/12/2017 12:12
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến! Trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam hàng ngàn năm qua thì cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ là hai cuộc kháng chiến lâu dài nhất, chiến thắng oanh liệt nhất. Việt Nam đã trở thành một trong những dân tộc tiên phong chống chủ nghĩa đế quốc ở thế kỷ XX, đem lại niềm tin cho các dân tộc bị áp bức và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới.
NGUYÊN PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC:"HÃY GỌI TÔI LÀ CÔ GIÁO DOAN"
Thứ ba, 21/11/2017 12:01
Người phụ nữ nhỏ nhắn, mặc áo sơ mi trắng, quần vải đen, mái tóc đã ngả màu muối tiêu và nụ cười hiền từ, cử chỉ vô cùng giản dị, mộc mạc không chút xa lạ. GS.TS Nguyễn Thị Doan vui vẻ trò chuyện và muốn được gọi với cái tên thân mật “Cô giáo Doan” để cô được hưởng trọn vẹn không khí ngày hiến chương Nhà giáo này.
BÀI PHÁT BIỂU NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017.
Thứ bảy, 18/11/2017 12:21
Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. BBT thcshoathuy,edu.vn xin giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Quân tại buổi toạ đàm:Kính thưa các vị lãnh đạo địa phương, quý vị đại biểu! Thưa quý bậc phụ huynh đại diện cho Hội CMHS của các cấp học! Thưa các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo và viên chức giáo dục đương chức trên địa bàn xã Hoa Thuỷ!
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Văn Quân
Nguyễn Văn Quân
Hiệu trưởng
Bùi Thị Hồng Danh
Bùi Thị Hồng Danh
Phó Hiệu trưởng
Lê Văn Thuần
Lê Văn Thuần
admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HOA THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996258 * Email: thcshoathuy@lethuy.edu.vn