DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 136
Số lượt truy cập: 10773515
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS HOA THỦY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 06/09/2020 10:24:34 SA
Trong không khí hân hoan của cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường THCS Hoa Thủy long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến dự với lễ khai giảng có đồng chí Võ Minh Hải-Bí thư Đảng ủy xã Hoa Thủy, đồng chí Trần Huy Bình-Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Thế Thắng-Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong đoàn. Buổi lễ vình dự tiếp đón đại diện hội phụ huynh nhà trường, toàn thể CB-GV trong hội đồng sư phạm và đại diện học sinh các khối lớp. Tất cả đều hân hoan trong một mùa khai giảng đặc biệt.
9.jpg
Do tình hình dịch bệnh covid còn diễn biến phức tạp nên trong lễ khai giảng năm học mới này, nhiều em học sinh không được tận mắt chứng kiến buỗi lễ mà chỉ xem qua màn hình trực tuyến. Tuy vậy không khí trang nghiêm và hội hộp vẫn bao trùm trong trong các lớp. Các em cũng hiểu rằng một năm học hết sức khó khăn và đầy biến động do dịch bệnh đang chờ ở phía trước đúng như những lời trong thư chúc mừng của Chủ tịch nước do thầy Nguyễn Văn Linh-Phó Hiệu trưởng đọc giữa buổi lễ khai giảng: “Năm học mới 2020 - 2021, đại dịch Covid-19 có thể còn có những diễn biến mới, tôi đề nghị ngành Giáo dục cần tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục và đào tạo; khắc phục mọi khó khăn để vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học tập cho học sinh, sinh viên; tập trung nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo nhất là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư”.Với các em học sinh lớp 6, lần đầu bước vào mái trường THCS còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các em cũng yên tâm vững bước tiến vào buổi lễ dưới sự dìu dắt của các các thầy cô giáo chủ nhiệm. Các em cảm động hơn khi nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương và nhà trường trong buổi lễ với bó hoa tươi thắm do thầy giáo Hiệu trưởng Lê Viết Cường và đại diện UBND xã trao tặng. Thấu hiểu tâm thế của tập thể giáo viên và học sinh trong tình hình mới, trong bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, thầy giáo Lê Viết Cường-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao quyết tâm với kỉ cương tình thương trách nhiệm , tất cả thầy trò cùng đồng lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Võ Minh Hải-Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả của nhà trường trong năm học vừa qua và tin tưởng trong năm học mới này, nhà trường sẽ vượt qua khó khăn chung để hoàn thành mục tiêu giáo dục đã đề ra với sự quan tâm, đồng hành của chính quyền địa phương. Cũng tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã đánh trống khai trường, chính thức khai giảng năm học mới 2020-2021 trong niềm hân hoan và tin tưởng tràn đầy của tập thể giáo viên, học sinh và phụ huynh.
Tiếng trống khai trường đã điểm, mỗi CB-GV đều thấu hiểu nhiệm vụ khó khăn trước mắt, nhưng cũng tràn đầy quyết tâm vượt qua để cống hiến cho năm học mới. Các em học sinh với tâm thế vững vàng để bắt đầu một năm học mới với nhiều biến động. Các bậc phụ huynh tin tưởng và luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt năm học. Buổi lễ khai giảng khép lại trong cái nắng chói chang và mở ra một trang mới cho giáo dục Hoa Thủy. Hi vọng với sự quyết tâm của tập thể HĐSP, sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự tin tưởng của phụ huynh, trong năm học mới này nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công, góp phần vào thành tích chung của giáo dục Lệ Thủy.

Tin bài và ảnh: Thuần Lê-Hồng Phong

Một số hình ảnh:
6.jpg

8.jpg

3.jpg

2.jpg

11.jpg

10.jpg

1.jpg
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Viết Cường
Lê Viết Cường
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HOA THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996258 * Email: thcshoathuy@lethuy.edu.vn