DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 114
Số lượt truy cập: 9768069
QUANG CÁO
GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỊ TRÍ ĐỊA LÝ XÃ HOA THỦY 20/10/2019 9:56:54 CH
Xã Hoa Thủy là một bộ phận thuộc huyện Lệ Thủy- tỉnh Quảng Bình, Là một vùng đất bán sơn địa có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lệ Thủy nói riêng, tỉnh Quảng Bình nói chung.

ht1.jpg

Xã Hoa Thủy có diện tích 17,25 km2, dân số: 8205 nghìn người, là một trong những xã có diện tích và dân số cao trong toàn huyện, giữa vai trò quan trong trong trong sự phát triển kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng.

Xã Hoa Thủy bao gồm 11 thôn: Thôn Mã,  Lăng Chùa, EoRú, Ninh Lộc, Phước Vinh, Thượng Xá, Xuân Bắc 1, Xuân Bắc 2, Xuân Bắc 3, Xuân Sơn và Xuân Nam.Vị trí tiếp giáp: Phía Bắc giáp xã Vạn Ninh – Huyện Quảng Ninh; Phía Nam giáp xã Sơn Thủy;  Phía Đông giáp xã Hồng Thủy, Một bộ phận thuộc xã An Thủy; Phía Tây giáp thị trấn nông trường Lệ Ninh và có tuyến đường 15 đi qua lãnh thổ.

Với vị trí địa lý như vậy đây là điều kiện thuận lợi để Hoa Thủy có cơ hội giao lưu phát triển kinh tế - xã hội với các xã trong huyện và các xã ngoài huyện thuộc huyện Quảng Ninh. Đặc biệt giáp với Hồng Thủy một xã có tiềm năng về phát triển kinh tế biển.

Ngoài ra với vị trí nằm ở phía Tây, gần trung tâm huyện Lệ Thủy, đây là điều kiện thuận lợi để Hoa Thủy có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển kinh tế, nâng cao vị thế của quê hương Hoa Thủy đối với sự phát triển chung của toàn huyện.

Vị trí địa lý quan trọng như vậy nhưng nền kinh tế còn thấp, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, với sự quan tâm hơn nữa của các cấp, chính quyền chắc chắn trong thời gian tới Hoa Thủy sẽ vươn lên, góp phần quan trong trong sự phát triển chung của huyện.

ht2.jpg


ht3.jpg

  

Người giới thiệu

Lê OanhHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Viết Cường
Lê Viết Cường
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HOA THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996258 * Email: thcshoathuy@lethuy.edu.vn