DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 76
Số lượt truy cập: 9768069
QUANG CÁO
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 Ở TRƯỜNG THCS HOA THỦY 20/10/2019 2:56:53 CH
Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, được sự cho phép của Chi bộ, Công đoàn trường THCS phối hợp cùng Liên đội chức các hoạt động sôi nổi để chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên và học sinh nữ trong toàn trường.

pn4.png

Hòa chung vào không khí ngày phụ nữ Việt Nam,vào chiều 19/10/2019, sân trường THCS Hoa Thủy rực rỡ cờ hoa trong lễ chào mừng các cô giáo, các bạn học sinh nữ nhân ngày kỉ niệm đặc biệt. Buổi lễ được vinh dự đón đ/c Lê Viết Cường Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Bùi Thị Hồng Danh Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cùng tham dự. Tại buổi lễ, cô giáo Vương Thúy Vân-Đại diện BCH Công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày ngày phụ nữ Việt Nam với truyền thống anh hùng, với những tấm gương như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Định, Võ Thị Sáu…Đó là những tượng đài bất diệt về người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giữ nước của dân tộc. Qua đó, các em ý thức hơn được trách nhiệm của mình đối với quê hương đất nước trong tình hình mới. Đặc biệt các chị em cũng được nhận những lời chúc tốt đẹp đến từ thầy giáo Hiệu trưởng với mong muốn chị em phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà, các em học sinh nữ chăm ngoan học giỏi.

Trong buổi lễ các em được hòa mình vào những tiết mục văn nghệ vui tươi đầy ý nghĩa đến từ lớp 9C. Những lời hát, điệu múa say mê dâng lên các cô, các mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Được chờ đợi và hấp dẫn nhất  là tiết mục thể hiện tài năng làm bánh của các em học sinh. Đó là các món bánh dân tộc do chính tay các em tạo nên được trưng bày trên những chiếc bàn nhỏ với những nguyên liệu quen thuộc như bột sắn, khoai, mì , gạo… Qua bàn tay sáng tạo của các em, những món ăn dân tộc trở nên hấp dẫn. Đặc biệt hơn là qua đó cho thấy các em đã có tính chủ động và sáng tạo, đoàn kết trong công việc. Các thầy cô giáo cảm thấy rất tự hào về các em hcoj sinh của mình.

          Cũng trong buổi lễ, các đoàn viên nữ cũng đã nhận được những bông hoa tươi thắm từ các đoàn viên nam và những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày phụ nữ. Đó là kỉ niệm cũng là tình đoàn kết, niềm tin và hi vọng nữ công THCS Hoa Thủy sẽ cố gắng giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời gian tới.

                Buổi lễ để lại nhiều kỹ niệm đẹp trong lòng mỗi đoàn viên và các em học sinh, nhất là các đoàn viên nữ chúng tôi.

                                                                                      Tin bài: Hồng Nhung

Một số hình ảnh: 

pn6.jpg


pn1.png

pn2.png

pn3.png

pn7.jpg

pn8.jpg

pn9.jpg

pn10.jpg

pn11.jpeg
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Viết Cường
Lê Viết Cường
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh
Phó Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HOA THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3996258 * Email: thcshoathuy@lethuy.edu.vn