TRƯỜNG THCS HOA THỦY VỚI CÔNG TÁC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018 10/10/2017 8:54:26 AM
Thực hiện Chương công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy; Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Được sự cho phép của Chi bộ - BGH nhà trường - Hội đồng đội xã Hoa Thủy, Vào chiều ngày 9 tháng 10 năm 2017, Liên Đội trường THCS Hoa Thủy tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2017 - 2018.

ld171.jpg

Đến dự với Đại hội có anh Bùi Huy Thành - Phó Bí thư xã Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội xã, anh Nguyễn Văn Quân Tổng phụ trách Đội Trường tiểu học Hoa Thuỷ, thầy Nguyễn Văn Quân - Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Hồng Danh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, thầy Hà Tấn Duyệt Ban chấp hành Chi uỷ; Ban chấp hành chi Đoàn; Tổ trưởng chuyên môn; Các anh chị phụ trách 14 lớp cùng 57 đại biểu chính thức để bàn bạc, thảo luận về báo cáo dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Đại hội diến ra trong không khí tập trung, dân chủ, đoàn kết, nghiêm túc. Đại hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Quân - Hiệu trưởng nhà trường và ý kiến của anh Bùi Huy Thành - Phó Bí thư xã Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội xã về những định hướng cụ thể cho hoạt động Đội trong năm học 2017 - 2018. Giao cho Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 - 2018 bổ sung các ý kiến chỉ đạo vào chương trình công tác.

Đại biểu đại hội đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm và đi đến nhất trí biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên Đội trong năm học 2017 - 2018.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội năm học 2017 - 2018 gồm 15 thành viên có năng lực, nhiệt tình được tập thể tín nhiệm để lãnh đạo phong trào hoạt động đội và phong trào thiếu nhi:

Nguyễn Thị Thanh Thảo (9A)  - Liên đội trưởng - Phụ trách chung

Nguyễn Hồng Anh (9A)           - Liên đội phó - Phụ trách học tập

Trần Thị Hiếu (9B)                  - Ủy viên

Trần Thị Ngọc Phương (9C)    - Ủy viên

Nguyễn Thị Ngọc Châu (9D)   - Ủy viên

Bùi Anh Đức (8A)                    - Ủy viên

Ngô Thị Tuyết Nhung (8B)      - Ủy viên

Châu Thị Tuyết Mai (8C)         - Ủy viên

Nguyễn Đăng Thanh Mai (7A) - Ủy viên

Bùi Thị Hồng Nhung (7B)        - Ủy viên

Nguyễn Thị Mỹ Duyên (7C)    - Liên đội phó - Phụ trách Nghi thức, nghi lễ

Nguyễn Thị Ngọc Anh (6A)     - Ủy viên

Nguyễn Thị Thùy (6B)             - Ủy viên

Nguyễn Thị Thảo Nhi (6C)      - Ủy viên

Nguyễn Thu Thảo (6D)            - Ủy viên

Kết thúc Đại hội là sự ra mắt của Ban chỉ huy Liên Đội mới, với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học: “ Thiếu nhi Hoa Thủy thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” và các chỉ tiêu đã đề ra của Liên Đội. Hy vọng trong năm học 2017 - 2018 Liên Đội trường THCS Hoa Thủy sẽ gặt hái được nhiều thành công, góp phần đưa sự nghiệp trồng người của Hoa Thủy ngày càng phát triển./.

Nguồn tin:  TPT Đội

Trần Hữu Chung

* Một số hình ảnh trong Đại hội:

ld173.jpg

ld172..jpg